Nữ sinh Buôn Ma Thuột và trận đòn thù tàn nhẫn


Bạn nghĩ sao nếu bạn của mình mượn tiền, lấy quần áo của mình mà mình đòi hoài vẫn không trả ?
Mỗi người đều có câu trả lời và cách xử lý riêng đúng không? Còn dưới đây là cách xử lý của 1 nhóm bạn gái ở TP Buôn Ma Thuột !

Mới đầu khi chuẩn bị xem video này tui cũng chỉ nghĩ là chỉ xô đẩy tý thôi vì dù gì họ cũng là bạn bè, cùng lắm là không chơi với nhau nữa nhưng thật bất ngờ, các girl này hành xử bạn mình theo kiểu xã hội đen, lôi bạn mình đến 1 nơi vắng (lô cafe) , thay nhau đánh đập, mặc cho bạn mình khóc lóc van xin, đánh như đánh 1 kẻ thù

Vậy mà khi tác giả của video này hỏi: “Bạn bè gì mà đánh mạnh tay vậy em?” thì nhận ngay đc 1 câu trả lời thật là lạnh lùng: “Đó là luật của tụi em rồi, với lại ghê gì đâu anh chưa lột hết đồ nó ra mà ”

Theo lời kể thêm của tác giả video này thì tất cả có 4 người đánh 1 người, thay phiên nhau đánh (tụi e 1 đánh 1 nhá ko chơi hội đồng) ! Đánh cho đến khi “Chân em đau quá rồi không đánh nổi nữa” !

Đây là kết quả của bạn gái xấu số này:

nu-sinh-danh-nhau

Xem video ở đây nà: click here

Khi nhắc đến Buôn Ma Thuột, bạn nghĩ ngay đến điều gì? Hẳn đó là hình ảnh của những rừng cà phê bạt ngàn, những cốc cà phê nghi ngút khói? Cà phê Trung Nguyên đã làm nức lòng người dân đất Việt cũng như cư dân các nước trên thế giới, làm rạng danh cà phê Việt Nam, góp một phần rất lớn đưa Việt Nam thành một trong những nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới.
Thế nhưng hôm nay, nhắc đến Buôn Ma Thuột, hình ảnh chúng ta liên tưởng đến sẽ ko chỉ đơn giản là cà phê thôi nữa. Có một tệ nạn mà chắc chắn là nhiều người sẽ nhắc đến trong thời gian tới khi nghĩ về Buôn Mê Thuột, đó là nạn nữ sinh giang hồ!!!
Hai tấm ảnh chụp lại nạn nhân sau một trận đòn thừa sống thiếu chết.

danh nhau

Liệu khi nhìn 2 bức ảnh thương tâm trên, các bạn nghĩ gì? Cô bé này vừa bị ngã, bị tai nạn? Hay có một sự cố vừa xảy ra với em?
Hoàn toàn ko phải vậy, những giọt máu đỏ tươi quí giá của em chảy xuống mặt đất bẩn thỉu(phải đến nửa bát là ít) , đau đớn thay, lại do chính những người bạn của em gây ra.
Nguyên nhân? Tất nhiên là mọi việc đều phải có nguyên do của nó. Chúng ta ko thể vì nhìn thấy cô bé này bị đánh mà cho rằng tất cả mọi vấn đề liên quan đến em đều đúng, và các cô bạn kia thì sai.

Theo thông tin ban đầu, thì lý do mà đám đông quyết định “làm thịt” cô bạn của mình, là vì cô bé này(tức nạn nhân) đã vay khá nhiều tiền của các bạn mà ko trả, ko những thế, em còn mượn quần áo của bạn mặc, và hình như cũng quên mất đấy là đồ đi mượn.

Vậy là nguyên nhân “sâu xa”, là cô bé bị đánh có lỗi, mựơn đồ của bạn mà cố tình ko trả như vậy là đáng trách. Thế nhưng cái cách mà những cô bé tuổi style này “sửa lỗi” cho bạn còn đáng trách và đáng lên án gấp trăm lần.

Các bạn có thể tưởng tượng được ko? Những cú đá như trời giáng chỉ nhằm một mục tiêu duy nhất để phóng tới, đó là mặt nạn nhân. Khuôn mặt là nơi có nhiều giác quan thiết yếu như mắt, mũi, mồm,… vậy thì thử hỏi làm sao một cô gái nhỏ bé có thể chịu được những cú đá như vậy chứ? Hậu quả cuối cùng thì như các bạn có thể thấy ở 2 tấm ảnh trên, máu của cô bé chảy “như tưới” lên mặt đất.

Đây có lẽ là một trong những trận đòn tàn nhẫn nhất mà Mèo9x từng được thấy. Nạn nhân bị đánh một cách dã man, lăn lê hết trên đường ra đến bụi rậm. Điều đáng nói là, trong cả 2 đoạn phim này, hầu như chỉ có một cô nàng, có vẻ như là “chị cả” của cả nhóm ra tay, còn những thành viên khác chỉ cười đùa, bình luận. Có lẽ để thể hiện rõ “phong độ” của đàn chị với đám đàn em, cô nàng này đã ko làm cho cả đám thất vọng với những ngón đòn mà đến Võ Tòng cũng phải bái phục. Những cú đá thẳng chân như phim chưởng tàu của cô nàng chắc chắn sẽ khiến nạn nhân nhớ đến già. Dù nạn nhân đã khóc nức nở xin tha, nhưng dường như những lời xin xỏ của em chỉ càng tăng thêm dầu vào lửa, và kết quả là càng ăn đòn nặng hơn. Ở giữa cánh đồng hoang vu như vậy, chẳng có hi vọng một người nào đó có thể giúp đỡ hoặc can thiệp, vì vậy, các nữ quái tha hồ tác quái, làm những gì mình thích.
Nhìn như… Lý Tiểu Long

Kết:
Không biết có bao giờ những cô gái này đặt mình vào địa vị của cha mẹ nạn nhân khi thấy con mình bị đánh thế này ko? Nếu có, thì các em nghĩ gì? Các em cũng là người, cũng biết đau đớn, cũng biết xót xa khi nhìn thấy người thân của mình bị đánh, vậy mà tại sao các em lại nỡ đối xử với đồng loại, đặc biệt là người trước đó ko lâu còn là bạn của các em, một cách nhẫn tâm như thế?

GN có thể hiểu và cảm nhận được cảm giác bất mãn của các em khi bạn mượn tiền, đồ của mình mà ko trả, nhưng lẽ nào ko còn cách nào giải quyết tốt hơn sao? Bạo lực ko phải là cách mà con gái, nhất là ở độ tuổi các em, nên sử dụng. Huống hồ, đánh người như vậy là vi phạm pháp luật và hoàn toàn có thể bị khởi tố. Liệu các em có nghĩ đến hậu quả mà các em gây ra cho nạn nhân và cho chính bản thân mình khi để xảy ra vụ việc này? Hi vọng nếu có đọc được những dòng chữ này, các em phải biết suy nghĩ khác đi, đừng để cả xã hội Việt Nam, và thậm chí là cả bạn bè quốc tế nhìn vào và đánh giá thế hệ 9x của các em.

                                                                                                      (Sưu Tầm)

This entry was posted on 25.12.2009, in Khác. Bookmark the permalink.