Nguyên Vũ khởi động dự án kỷ niệm 15 năm ca hát


Dù mang tên "Nguyên Vũ 2010" nhưng dự án đã được chính thức khởi động bằng album vol9 "Phố kỷ niệm – Nơi đó có hạnh phúc" được phát hành trong tháng 12/2009. Đây là kết quả của 6 tháng miệt mài của Nguyên Vũ cùng các cộng sự của mình trong phòng thu và trên trường quay.

Nguyên Vũ

Với vol.9 Nguyên Vũ mong muốn có một chút thay đổi về hình ảnh, phong cách cũng như âm nhạc của mình. Sự cẩn trọng và nghiêm túc luôn được thể hiện qua những sáng tạo nghệ thuật, chính vì thế khi hoàn thành sản phẩm này Nguyên Vũ khá tâm huyết và hài lòng với những gì mình đã thực hiện. Đây có thể xem là sản phẩm mà Nguyên Vũ đầu tư đồng bộ nhất từ trước đến giờ của mình từ âm nhạc, hình ảnh, thiết kế, video clip …

Dòng nhạc chính trong album vẫn là pop, ballad và R&B. Phố kỷ niệm – Nơi đó có hạnh phúc tập hợp 10 ca khúc của 3 tác giả: Khánh Đơn, Phúc Trường và Trung Quân. Trong đó nhạc sỹ trẻ Phúc Trường có đến 6 ca khúc. Tất cả đều là những sáng tác dành riêng cho album này.

Về phần hình ảnh trong album này cũng là lần đầu tiên Nguyên Vũ hợp tác với nhiếp ảnh Loouiswu, toàn bộ phần hình ảnh được thực hiện ngoại cảnh trong 2 ngày với hai phong cách khác nhau: nhẹ nhàng lãng tử và thời trang cá tính.

Ngay sau album vol.9, kế hoạch "Nguyên Vũ 2010" sẽ được tiếp tục với 2 album DVD trong tháng 1 và tháng 9, album song ca cùng Phi Nhung vào cuối tháng 3 và album vol.10 vào cuối tháng 11. Năm 2010 của Nguyên Vũ dự kiến sẽ được khép lại bằng một đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát của anh.

Advertisements
This entry was posted on 31.12.2009, in Khác. Bookmark the permalink.