Châu Tấn tan vỡ mối tình 5 năm


Ngôi sao “Hoạ bì” khẳng định, cô và nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề đã chia tay vì không thể tiếp tục chăm sóc cho nhau.

Châu Tấn lại trở thành người đẹp cô đơn.

Trước khi Châu Tấn (Zhou Xun) trực tiếp công bố thông tin này, dư luận đã đồn đại về mối quan hệ rạn nứt của cô và Đại Tề (Liu Li Qi) khi thấy hai người không còn đi bên nhau. Nhiều bạn bè, người thân và phóng viên gọi điện hỏi thăm Châu Tấn. Bởi vậy, cô quyết định thẳng thắn bày tỏ chuyện tình yêu.

Châu Tấn và Lý Đại Tề từng gắn bó sâu nặng.

Qua người trợ lý, Châu Tấn cho biết, từ đầu năm nay, cô và Lý Đại Tề đã chấm dứt mối chuyện tình để tập trung theo đuổi sự nghiệp riêng. Hai người giờ chuyển từ tình yêu sang tình bạn. Bởi cả hai không có thời gian chăm sóc, quan tâm đến nhau, nên lựa chọn giải pháp đúng đắn là chia tay. Là một ngôi sao, Châu Tấn hiểu rõ trách nhiệm xã hội của cô. Cô muốn khẳng định sự tan vỡ này để tránh những hiểu lầm của dư luận, bởi hai người sẽ có những mối quan hệ mới. Không muốn làm tổn thương nhau, cả hai sẽ không nói sâu hơn cũng như trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

Châu Tấn cũng nói lời cảm hơn Lý Đại Tề đã chăm sóc cô trong thời gian qua với những kỷ niệm mãi khắc ghi trong trái tim. Cô mong mọi người không bàn tán về chuyện tan vỡ này để giúp họ có thể vượt qua khó khăn và bước vào một cuộc sống mới.

Châu Tấn lựa chọn giải pháp chia tay khi hai người không thể chăm sóc cho nhau.

Châu Tấn và nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề yêu nhau từ năm 2004. Hai người thường bị bắt gặp tình tứ đi dạo bên nhau. Châu Tấn cũng nhiều lần công khai bày tỏ tình yêu sâu sắc dành cho bạn trai. Nhưng đầu năm nay, chuyện tình của họ bắt đầu rạn nứt. Nhiều nguồn tin nói rằng, từ hai năm trước, Lý Đại Tề không bằng lòng với công việc của một nhà tạo mẫu nên đã thành lập studio riêng. Anh bận rộn với việc chụp ảnh, thiết kế và nhiều dự án khác ở Thượng Hải, Hong Kong, Đài Loan. Trong khi đó, Châu Tấn cũng túi bụi quay phim nên hai người ít có cơ hội gặp nhau. Khoảng cách đã khiến chuyện tình đẹp của đôi uyên ương tan vỡ.

Châu Tấn có lịch sử tình trường khá long đong. Năm 1993, cô yêu ca sĩ nhạc rock Đậu Duy (Dou Wei). Mối quan hệ không đi đến đâu vì chàng ca sĩ đề cao sự nghiệp hơn tình yêu. Đến năm 1998, sau khi đóng xong phim Dòng sông Tô Châu, người đẹp lại phải lòng nam diễn viên Cổ Hoành. Sau đó hai năm, Châu Tấn đam mê một ca sĩ rock and roll khác. Đến năm 2002, cô gặp tiếng sét ái tình khi đóng cặp với Lý Á Bằng trong phim Anh hùng xạ điêu. Nhưng họ chỉ có một mùa Valentine ngọt ngào. Sau đó, Lý Á Bằng kết hôn với ca sĩ Vương Phi khiến trái tim nàng Hoàng Dung tan vỡ. Tình yêu của Châu Tấn lại hồi sinh khi cô gặp gỡ nhà tạo mẫu Lý Đại Tề năm 2004. Chuyện tình 5 năm của hai người tưởng chừng sẽ có một cái kết đẹp.

Châu Tấn – Đại Tề giờ mỗi người một ngả.

Hoài Vũ
Ảnh: 163

Nguồn: PhimAnh.net