'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu


'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu

(Zing) – Với chân dài Trang Nhung, một bảng thời gian biểu hợp lý mỗi ngày là “bí quyết sống còn”.

Nhiều người cho rằng một ngày 24 giờ thật sự là một “bất công” với Trang Nhung khi cô nàng siêu mẫu đang cùng một lúc phải chăm bẵm cho quá nhiều kế hoạch: xuất hiện trên các sàn thời trang, đóng phim và cả kinh doanh nữa. Thế nhưng, chân dài "đa-zi-năng" này vẫn thành công và vẫn “phơi phới”. Nhanh tay cùng nghía qua bí kíp của cô nàng nào!

– Lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, chị có khó khăn gì không?

– Nhiều chứ! Áp lực nhất là khi Nhung còn là người của công chúng nữa, mọi ánh mắt đều đổ dồn về để trông chờ kết quả. Bên cạnh đó, Nhung vẫn phải song song hoàn thành các công việc khác như đóng phim, đi diễn … Một bảng thời gian biểu hợp lý mỗi ngày là “bí quyết sống còn” của Nhung đó!

'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu

Niềm vui của chân dài trong ngày khai trương Yofana

Mỗi ngày đều phải tất bật với hàng núi công việc như vậy, có khi nào chị cảm thấy mệt mỏi?

– Có chứ! Có những lúc tưởng chừng sắp nổ tung nữa kìa. Nhất là giai đoạn đang thi công Yofana, mỗi ngày Nhung đều phải đến công trường để quan sát, kiểm tra. Nhưng chưa bao giờ Nhung nghĩ là sẽ bỏ cuộc! Thành công lớn nhất của Nhung trên lĩnh vực kinh doanh cho đến nay là đã tìm được những người bạn đồng hành hết sức nhiệt tình và tài giỏi!

'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu

Kiểm tra công trình cùng cộng sự.

Bận bịu như vầy, liệu chị có còn đủ thời gian dành cho bản thân? Liệu có bao giờ “nhan sắc”bị bỏ bê?

– Không hề! (cười tươi) Vì thật ra đó cũng là một phần công việc của Nhung mà! Hơn nữa, việc chăm sóc cơ thể thật sự không quá cầu kì như nhiều người vẫn thường nghĩ. Xuất phát điểm quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mỗi ngày 100 gram yogurt tươi hoặc một ly sinh tố là đã tha hồ “phơi phới” rồi! Không tin thì các bạn có thể thử! (cười to)

'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu

“Bạn bè là nguồn động viên lớn cho tôi!”

– Yofana số 10 Kỳ Đồng đã được “một tháng tuổi”, chị thấy như thế nào?Xem ra chị đang rất hài lòng với những gì đạt được?

– Một tháng thì còn quá sớm để đưa ra bất cứ đánh giá nào. Nhưng Nhung thật sự rất tự tin! Một phần là vì Nhung có được những cộng sự tận tụy, một phần Nhung rất tự tin về sản phẩm của mình trên thị trường, từ hương vị, chất lượng của yorurt và topping, không gian quán đến cả cung cách phục vụ. Nếu độc giả của Zing đến mà không hài lòng, hoàn toàn có thể “bắt đền” Nhung! (cười to) Nói chứ, Nhung vẫn đang chờ sự góp ý của mọi người để có thể làm tốt hơn công việc kinh doanh này! Lắng nghe tích cực là phương châm làm việc của Nhung!

'Đánh cắp' bí kíp thành công của siêu mẫu

Nhung mong là sẽ được phục vụ các bạn trong không gian của chính mình.

– Sắp tới, chị có dự định gì?

– … (suy nghĩ rất lâu) Đột ngột quá! Không biết nên chọn cái nào nói trước! Nhung nổi tiếng “tham lam” trong công việc mà! (cười) Trước mắt là chuẩn bị để Yofana cho ra mắt chương trình đón Tết dành cho HS-SV, vì chương trình giảm 40% sẽ kết thúc vào cuối tháng 1/2010 này. Nội dung cụ thể thì vẫn đang được Nhung và các cộng sự bàn bạc, thống nhất nên vẫn chưa thể tiết lộ. Nhưng bảo đảm là sẽ rất chất lượng! Nhung luôn mong là sẽ được phục vụ các bạn ngay trong không gian của chính mình một cách tốt nhất.

Xin cảm ơn chị cho buổi phỏng vấn tuyệt vời ngày hôm nay. Xin chúc chị thành công!