Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết


Bản báo cáo của phòng giám định y học ở bang Connecticut cho thấy, Annie Le chết do bị ngạt thở.
>>Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt

Xác Annie Le bị giấu phía sau bức tường của phòng thí nghiệm. Ảnh: Facebook.

Anni Le ngạt thở trước khi cơ thể cô bị nhét phía sau bức tường trong phòng thí nghiệm của Đại học Yale. Kết luận trên chỉ rõ, nguyên nhân chính thức gây ra cái chết của cô dâu gốc Việt là "trạng thái chấn thương dẫn tới ngạt do cổ bị nén lại".

Bloomberg đưa tin, báo cáo kết quả khám nghiệm tử thi được tiết lộ vài giờ sau khi cảnh sát đột nhập vào nhà nhân viên kỹ thuật phòng thí nghiệm trên. Sau khi lấy được mẫu ADN của Raymond Clark, cảnh sát đã trả tự do cho người đàn ông này. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra vẫn xếp Clark vào danh sách nghi phạm số một. Clark có một vài vết cào cấu trên cổ, cánh tay và từ chối làm những kiểm tra ban đầu của cảnh sát.

Cảnh sát trưởng James Lewis từ chối bình luận về mối quan hệ giữa Le và Clark. Ông cho biết: "Họ làm việc trong cùng một tòa nhà và thường gặp nhau khi đi qua các dãy hành lang".

Cảnh sát và các nhân viên điều tra rời khỏi căn hộ của Clark ở Middletown, bang Connecticut vào sáng qua sau một đêm lục soát nơi này. Nhân viên phòng thí nghiệm đó được đưa đi trong tiếng reo hò cổ vũ của những người hàng xóm. Giới chức cũng tiến hành kiếm tra chiếc Ford Mustang màu đỏ của Clark.

AP dẫn lời ông Lewis, cuối tuần này, mọi việc sẽ rõ ràng, Clark sẽ bị bắt hoặc sẽ được hoàn toàn tự do. Theo đồng nghiệp của Clark, người đàn ông này không đến phòng thí nghiệm đã vài ngày nay. Ngoài bạn gái, chị gái và anh rể của Ray cũng làm việc tại đó.