Hé lộ 'danh sách đen' trong vụ hiệu trưởng mua dâm học sinh


Hé lộ 'danh sách đen' trong vụ hiệu trưởng mua dâm học sinh

Tại buổi xét xử chiều 27/1, cả hai bị cáo nguyên là nữ sinh một mực kêu oan. Một “danh sách đen” các vị đã từng lên giường với hai cô gái cũng được khai trước tòa.

Hé lộ 'danh sách đen' trong vụ hiệu trưởng mua dâm học sinh

Dẫn giải 2 bị cáo rời tòa chiều 27/1

Trả lời thẩm vấn của HĐXX, bị cáo Nguyễn Thị Hằng cho biết, không chỉ quan hệ tình dục với ông Sầm Đức Xương mà đã từng “lên giường” với nhiều người đàn ông khác theo sự “chỉ đạo” của bị cáo Xương. Trong đó, có một số người mà bị cáo này biết rõ vì họ có vị thế tại tỉnh Hà Giang

Bị cáo Hằng cho biết, khoảng từ tháng 6 đến tháng 9/2009, đã quan hệ tình dục với một số người. Cụ thể, tháng 6/2009 bị cáo “lên giường” với một người đàn ông làm việc trong một ngành quan trọng ở tỉnh. Chi tiết hơn, Hằng kể, đã đi taxi từ chi nhánh ngân hàng phường Minh Khai (Thị xã Hà Giang) đến khách sạn T. Sau khi “quan hệ”, bị cáo nhận từ người đàn ông này trên 1.000.000 đồng (loại tiền 100.000đồng)

Đến 21/6, bị cáo này đi ăn cơm cùng với ông B. và một người đàn ông làm ở một cơ quan “quyền lực” tỉnh Hà Giang nhân dịp sinh nhật của ông B và được gợi ý “lên giường” với vị này. Cả hai cùng đi ô tô của ông này đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Ngoài ra, bị cáo Hằng còn nhớ rất rõ cả ngày tháng và thời gian bị cáo đi bán dâm và nhận số tiền 1.500.000 đồng và 5.000.000 đồng sau khi “lên giường” với số nhân vật có vị thế tại tỉnh Hà Giang.

Trong phần trả lời thẩm vấn của mình, bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thúy khai, lần đầu bán dâm cho ông Xương là khoảng tháng 9/2008 khi đang học lớp 12. Trước đó, ông Xương liên lạc với bị cáo bằng máy điện thoại bàn từ phòng làm việc.

Hé lộ 'danh sách đen' trong vụ hiệu trưởng mua dâm học sinh

Luật sư Trần Đình Triển trao đổi với báo chí sau buổi xét xử.

Sau đó, bị cáo Xương yêu cầu Thúy tìm những học sinh khác có nhu cầu bán dâm để “giới thiệu” cho thầy. Từ đó, đã có thêm 4 nữ sinh được “giới thiệu” và quan hệ với ông Xương ở nhiều khách sạn khác nhau.

Tại phiên toà, bị cáo Thúy kêu oan khi bị kết tội “Môi giới mại dâm” và xin thay đổi lời khai.

Ông Cao Xuân Hùng chủ tọa phiên tòa cho biết, những lời khai là một chiều cần phải có thẩm tra cụ thể – Ông Hùng cho biết trong tình trạng mệt mỏi sau phiên xét xử chiều 27/1.

Theo dự kiến phiên tòa xét xử vụ “mua dâm học sinh” sẽ kết thúc vào chiều 28/1.

Theo Dân Trí

This entry was posted on 04.02.2010, in Khác. Bookmark the permalink.