Nữ sinh “tự sướng” trong nhà vệ sinh nam


Nữ sinh “tự sướng” trong nhà vệ sinh nam

February 23, 2010
Chuyện các teen girl dùng máy ảnh “tự sướng” ở mọi lúc mọi nơi đã “quá đỗi bình thường”. Thế nhưng chui cả vào nhà vệ sinh nam của trường học để lấy cảm hứng thì có lẽ đây là điều có một không hai.

Nữ sinh tìm cảm hứng chụp ảnh trong nhà vệ sinh nam

Dường như đã chán với những cảnh bình thường các nữ sinh này muốn có những bức ảnh độc ở những khung cảnh hết sức đặc biệt.

Đứng cheo leo trên bệ để chụp ảnh

Các em đã rủ nhau vào nhà vệ sinh nam của trường và thi nhau tạo dáng với đủ tư thế thậm chí còn bắt chước cả tư thế đứng “giải quyết nỗi buồn” của con trai.

Sau đó những bức ảnh này được khoe lên blog như một chiến lợi phẩm hoành tráng.

Đã có rất nhiều lời bình luận trái chiều nhau về những bức ảnh này. NZE viết: Làm sao mà những nữ sinh này có thể chui vào nhà vệ sinh của con trai để chụp ảnh được chứ. Điều đó thực sự chẳng bình thường chút nào.

Dùng máy ảnh “tự sướng”

Hết ngồi lại nằm trong nhà vệ sinh nam

Trong khi đó lại có những người tỏ ra đồng tình ủng hộ. Darkspore viết: Tôi thấy điều đó có vẻ ngộ nghĩnh và thực sự sáng tạo. Việc nhìn trộm người khác đi vệ sinh thì có thể là không được phép nhưng chẳng có luật nào cấm mọi người vào toilet của nam hay nữ. Chúng ta hòan tòan có thể dùng chung toilet.
Nhiều người khác thì lại băn khoăn tự hỏi liệu toilet có phải môi trường đảm vảo vệ sinh để vào đó tươi cười chụp ảnh. Họ cũng chưa thấy điều đó có gì là thú vị.

theo VNN

This entry was posted on 24.02.2010, in Khác. Bookmark the permalink.