'Cho' người mình yêu thì không nên hối hận


http://danthanh.tk/ blog

(Tổng hợp)

'Cho' người mình yêu thì không nên hối hận

 – Những đôi lứa yêu nhau chân thật, đến với nhau, có "chuyện ấy" là lẽ tất yếu. Bạn đừng quá lo lắng.

 

`Cho` người mình yêu thì không nên hối hận

Ảnh minh họa

neverlove_1306@yahoo.com

Lúc đầu đọc tựa đề mình cứ nghĩ là anh T không chịu cưới bạn nên bạn mới có cảm giác như vậy? Ai ngờ T vẫn chịu trách nhiệm với bạn mình không hiểu sao bạn lại bị như thế? Mình thấy chẳng có gì bạn phải sợ cả vì anh ấy đâu có nói là không chịu trách nhiệm với bạn, bản thân anh ấy còn chờ bạn dẫn a ta về gặp ba mẹ mà. Mình thấy bạn nên dẫn anh ấy về gặp ba mẹ và nói rõ mọi điều, sau khi thi xong 2 bạn sẽ đám cưới. Có thế thôi, vấn đề là bạn có muốn cưới anh ta không?

luulytim11984@yahoo.com

Dám làm dám chịu, tự dằn vặt lương tâm sẽ không giải quyết được gì, nếu còn hy vọng thì cứ hy vọng. Cái gì đến sẽ đến thôi. Chúc bạn tìm ra lối thoát. http://danthanh.tk/ blog

shock_shock462@gmail.com

Bây giờ đã ở thế kỉ 21, không còn cổ hủ như ngày xưa, chuyện quan hệ tình dục không quá quan trọng. Chị à, chị không cần lo lắng về chuyện đó, chuyện đó cũng chỉ là bình thường thôi. Quan trọng là người ấy có yêu chị thật lòng không? Mình yêu ai mình “cho” người ấy chứ không phải là chị không biết giữ mình. Chuyện ấy là chuyện bình thường của những cặp tình nhân. Ai yêu mà không trải qua việc ấy. Chị cứ yên tâm mà học, không cần phải suy nghĩ nhiều. Chuyện đáng nghĩ lúc này là kì thi sắp tới. Chúc chị vui vẻ.

dacolan_anhkhocviem89@yahoo.com

Mình rất mừng vì bạn có một người bạn trai tuyệt vời. Hiện tại, vấn đề tình ái của bạn không có gì mà lo sợ . Vì nếu nói theo một cách khác nếu bạn không thương yêu anh ấy thì không bao giờ bạn chịu dâng hiến, theo mình bạn cứ để cho nó theo tự nhiên thì tốt hơn… Chúc bạn hạnh phúc bên người yêu. http://danthanh.tk/ blog

wild_nature_2005@yahoo.com

Mình biết bây giờ bạn rất buồn, có lẽ khi những dòng chia sẻ này đến với bạn hơi muộn nhưng cũng giúp bạn phần nào. Mỗi người một cuộc sống, một quan điểm, và bây giờ bạn buồn như thế thì cũng không giải quyết được gì. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của bạn. Dù sao mọi việc cũng xảy ra rồi, với lại anh ấy đối xử rất tốt với bạn nên mình thấy cũng không đáng buồn đâu. Nếu bạn cảm thấy hơi khó chịu thì không nên tiếp tục xảy ra chuyện đó nữa. Vì vậy, cứ vui vẻ, lạc quan lên bạn nhé!

ngocyeudg@yahoo.com

Trên đời này không có quá nhiều điều khó nói trước. Giờ đây bạn đang được người đó yêu thương chân thành. Vậy tại sao không lấy điều đó làm động lực cho mình. Tôi cũng đã từng “yêu hết mình” nhưng tôi không hề cảm thấy mình mất tất cả. Đừng tự sỉ vả mình. Hãy kiên cường hơn, bạn cảm thấy mình mất đi giá trị và buồn rầu đó mới là điều ngu ngốc nhất. Bởi vì có thể vì suy nghĩ đó bạn còn mất đi nhiều hơn thế. Cứ học hành và yêu bình thường. Bạn không tốt nghiệp được thì mọi thứ còn khủng khiếp hơn.

thienthanbenho@yahoo.com

http://danthanh.tk/ blog

Bạn đừng lo lắng vô ích như vậy nữa! Vì người yêu bạn vẫn rất thương yêu bạn mà. Bạn biết không chuyện gì cũng có hai mặt của nó. Chuyện hai bạn đã đi quá giới hạn thì cũng là lúc bạn tạo ra thử thách tình cảm với anh ấy. Nếu anh ấy vẫn thật lòng yêu thương bạn thì chứng tỏ bạn đã lựa chọn đúng người. Nên lúc này, tại sao bạn không hạnh phúc với tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Tôi nói như vậy không phải là khuyến khích những ai khi yêu nhau thì nên làm chuyện đó. Nhưng vì bạn đã trót trao rồi thì hãy xem đó là cuộc phiêu lưu. Nhưng mình nghĩ cuộc phiêu lưu này sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc. http://danthanh.tk/ blog

Khi yêu niềm tin rất quan trọng. Nếu bạn càn suy nghĩ tiêu cực thì sẽ mất anh ấy đó. Còn chuyện nói với ba mẹ là do quyết định của bạn thôi. Bạn hãy tạo ra niềm tin với ba mẹ bằng kết quả học tập của mình. Cố lên bạn nhé. Học cho mình, cho anh ấy , cho ba mẹ và cho tương lai của của chính bạn.

banhkemchien11@yahoo.com

Đừng quá lo lắng bạn à. Tuy rằng một phút lỡ lầm có lẽ làm bạn cảm thấy tự tin vì nghĩ mình chẳng cò giá trị gì. Nhưng bạn biết không??? Giá trị thật sự của bạn phải được đánh giá từ những người bên ngoài và việc người bạn yêu vẫn luôn bên cạnh bạn là câu trả lời cho tất cả. Hãy nhanh chóng thưa chuyện cùng gia đình để tình yêu của hai người được thăng hoa. Nhưng cũng còn một lí do nữa không kém quan trọng:" hãy chấp nhận trước khi quá muộn màng". Nói chẳng may nếu sự bất ổn xảy ra thì sao nào??? Người ân hận nhất sẽ là bạn đấy! Mình chúc bạn sớm hạnh phúc và tiếp tục con đường học tập của mình để chứng tỏ giá trị đích thực của bản thân nhé!http://danthanh.tk/ blog

bluesky0104200@yahoo.com

Chuyện đó sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra, bạn đừng có buồn, anh ấy đã hứa với bạn là sẽ không rời xa bạn thì tại sao bạn buồn làm gì. Với lại trước sau gì bạn với anh ấy cũng cưới nhau mà. Bây giờ tuy có hơi sớm nhưng cũng chứng tỏ được một điều là anh ấy thật sự thương yru bạn. Còn chuyện gia đình biết hay không là tùy ở bạn thôi. Theo mình nghĩ thì không cần thiết. Chúc bạn hạnh phúc.

honeycat2008@zing.vn

Mình cũng đang trong hoàn cảnh như bạn. Nhưng mình nghĩ nếu anh ấy yêu bạn đến vậy thì bạn không cần sợ đâu. Đã yêu nhau thì lỡ có chuyện đó xảy ra rồi mình càng phải tin tưởng vào nhau và càng yêu anh ấy hơn. Đằng nào chuyện cũng đã lỡ rồi, hối hận thì cũng vậy thôi. Mình nghĩ thôi thì hãy cố gắng yêu thương và giữ anh ấy tới ngày kết hôn. Giờ tôi chỉ biết khuyên bạn như vậy thôi. Người đồng cảnh ngộ.

phuthuy_dethuong_360@yahoo.com

http://danthanh.tk/ blog

Có phải bạn đã bị ám ảnh bởi những bạn gái trót trao thân nhầm những gã họ sở rồi bị phụ bạc hay không? Đàn ông cũng có nhiều loại lắm chứ đâu phải chỉ toàn họ sở cả đâu nào? Mình thấy người yêu bạn có trách nhiệm với những việc mà anh ta đã làm, vấn đề chỉ ở bạn thôi. Bạn có muốn mối quan hệ này tiến xa hơn nữa hay không. Chuyện mất hay còn bây giờ đâu là thước đo giá trị con người được. Giá trị bây giờ là bạn có thật sự yêu người đó hay không và có muốn sống với người ấy suốt đời vì tình yêu chứ không vì bạn đã mất với người ấy mà phải ép mình lấy người ấy. Người đàn ông yeu thật sự thì họ luôn trân trọng những gì họ thật sự có. Mình nghĩ anh ấy luôn trận trọng bạn đấy. http://danthanh.tk/ blog

whale266@yahoo.com

"Yêu là cho chứ đâu nhận riêng mình" vì thế những đôi lứa yêu nhau chân thật đến với nhau, có "chuyện ấy" là lẽ tất yếu. Bạn đừng quá lo lắng. Cái quan tâm của bạn bây giờ là "vun đắp" cho tình yêu của 2 bạn và 2 bạn hãy phấn đấu học tập tốt để sau này có việc làm tốt, thu nhập ổn định.

Theo lời bạn kể về anh ấy, mình biết anh ấy rất yêu bạn. bạn là người hạnh phúc đấy, chúc mừng bạn. Mình xin chia sẻ với bạn 1 điều nhỏ này: hai bạn nên chú ý đến liều lượng của “việc ấy”, đừng quá nhiều sẽ đẽ gây nhàm chán và phải an toàn bạn nhé vì cả 2 còn đang học mà! Anh bạn chung phòng trọ của mình và người yêu của nó cả 2 đều học năm cuối, cũng yêu đương và cũng "gối chăn" nhưng không an toàn, rút cuộc cô gái có baby. Họ phải gián đoạn việc học. Họ đều học đại học Bách Khoa TP HCM chứ bộ dỡ nha. Thiệt khổ!

Qua Tết này gia đình người yêu bạn qua nhà bạn để gặp mặt thì đó là điều vui, là niềm hạnh phúc của bạn vì thế bạn phải vui lên chứ sao lại lo lắng chứ. Mình biết là bạn tự thấy có lỗi với gia đình vì bạn trót "lỡ" nhưng mình ngĩ là "cái đó" đâu có ai giữ được mãi mãi, sớm muộn gì nó cũng thuộc về người đàn ông mà mình yêu nhất. Huống chi nó lại thuộc về người đàn ông mà bạn yêu thương và sẽ là người chồng tương lai của ban.http://danthanh.tk/ blog 

trungsimmx@yahoo.com

Không phải tôi là người hướng ngoại nên mới nói như vây, chẳng lẽ các cô gái phương Tây đều ngốc hay sao? Bây giờ là thời buổi nào mà bạn vẫn nghĩ " trinh tiết" là thước đo phẩm hạnh của người con gái. Chỉ cần 2 người yêu nhau, hiểu nhau và tin tưởng nhau là được. Và bạn phải vui vì bạn trai rất yêu thương và có trách nhiệm với bạn. Rất nhiều cô gái quá thoáng với "chuyện ấy", nhưng một số người vẫn quan niệm khắt khe, và thấy mình tội lỗi, là không còn trong sạch. Tôi không nghĩ thế, bạn có chung thủy với 1 tình yêu không mới là quan trọng.

http://danthanh.tk/ blog

(Tổng hợp)

This entry was posted on 25.02.2010, in Khác. Bookmark the permalink.