Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và những câu chuyện tình!


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và những câu chuyện tình!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và những câu chuyện tình!


Cập nhật bởi: Diep Phuong

 

 

Khởi đầu sự nghiệp như một người mẫu, diễn viên, người mẫu quảng cáo,…nhưng ca hát vẫn là niềm đam mê lớn nhất của Hồ Ngọc Hà. Do đó, cô đã tìm kiếm cho mình một cơ hội và cái duyên ca hát đã mỉm cười với Hồ Ngọc Hà khi kết hợp với nhạc sĩ Đức Trí. Với mỗi ca sĩ, tìm được những ca khúc hay, vừa ý cũng như được sự đón nhận của công chúng là điều không hề đơn giản. Từ những nghi hoặc ban đầu về một cô người mẫu hát, tới hôm nay mọi người đã nhắc đến cô với tư cách là một ca sĩ!

Như để đáp ứng lại sự yêu mến của công chúng, và tập hợp những bản tình ca hay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng Music Faces vừa cho ra mắt album Vol5 mang tên Love Songs. Nghe album này, khán giả sẽ cảm nhận một khía cạnh khác của Hồ Ngọc Hà, cô đang khẳng định giọng hát và vươn lên mỗi ngày một cách chuyên nghiệp hơn. Như chính Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Hà luôn cố gắng hoàn thiện giọng hát mình mỗi ngày, và Hà muốn khán giả nghe Hà hát chứ không chỉ có nhìn. Qua album này, Hà hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được điều đó…!”. Vượt qua khá nhiều khó khăn, đến nay Hồ Ngọc Hà có thể tạm nói đã xây dựng được cho mình một hình ảnh và phong cách riêng.

Hồ Ngọc Hà

Love Songs Collection bao gồm những ca khúc đã ra mắt trước đây trong 4 album của Hồ Ngọc Hà được khán giả đón nhận. Từ những ca khúc ấy, trong làng giải trí cũng như sở thích nghe nhạc của công chúng dần hình thành cái tên Hồ Ngọc Hà. Album tập hợp các ca khúc hay như: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Đêm nghe tiếng mưa, Em vẫn muốn yêu anh, Và em đã yêu,…được hòa âm phối khí có phần mới mẻ, lạ tai hơn, và bên cạnh đó, Hà còn thể hiện khá ngọt ngào ca khúc Biển nhớ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngoài ra, trong vol5 còn tiếp tục khẳng định sự kêt hợp giữa Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Đức Trí trong 2 ca khúc hoàn toàn mới là Vẫn biết thếGiấc mơ tìm không thấy.

Tạo ra một cái nhìn mới về ca sĩ trẻ hôm nay, góp phần mang đến cho công chúng một cách nghĩ “đẹp” về ca sĩ, Hồ Ngọc Hà đã thành công bước đầu chinh phục khán giả nghe và chia sẻ với mình. Trong năm 2009, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức một live show như để nhìn lại quá trình 5 năm ca hát của mình. Một live show được đầu tư khá kĩ lưỡng từ hình ảnh, trang phục, ca khúc, sân khấu, ý tưởng,…Khán giả sẽ cảm nhận được quá trình của Hồ Ngọc Hà đến với âm nhạc cũng như thấy được sự trưởng thành của cô trong từng giai đoạn. Theo kế hoạch, live show sẽ diễn ra vào tháng 6/2009.

Hồ Ngọc Hà – một cô ca sĩ xinh đẹp vươn lên khẳng định giọng hát bằng những thế mạnh riêng, biết kết hợp những điều khó thành kì diệu, và chắc hẳn tương lai khán giả sẽ đòi hỏi Hồ Ngọc Hà nhiều hơn thế nữa!

Dạ Vũ