Hồ Ngọc Hà sẽ sinh con trong năm nay?


Hồ Ngọc Hà sẽ sinh con trong năm nay?

Thứ năm, 04/03/2010 11:25

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ nữ bỗng dưng biến mất một thời gian (vừa đủ để sinh con) rồi bỗng dưng xuất hiện trở lại với hình ảnh mặn mà, “mòn con mắt” hơn khi xác nhận…

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ nữ bỗng dưng biến mất một thời gian (vừa đủ để sinh con) rồi bỗng dưng xuất hiện trở lại với hình ảnh mặn mà, “mòn con mắt” hơn khi xác nhận mình là gái một con đã không còn xa lạ với công chúng (như Phương Thanh, Việt Trinh, Minh Thư…)

Tuy nhiên, thông tin dạng này vẫn luôn là cơn sốt với người hâm mộ lẫn báo giới. Và thời điểm này, tin đồn về nữ diễn ca sĩ ăn mặc mốt & ấn tượng năm qua –  Hồ Ngọc Hà – sẽ sinh con trong năm 2010 đang râm ran trong dư luận. Dĩ nhiên khi muốn biết về sự thật thế nào, người ta sẽ để ý quan sát, đưa đối tượng vào tầm ngắm kỹ hơn.

Có một câu trả lời (vô tình) đầu tiên cho tin đồn kia. Khi nguồn tin này mới phát, nghe đâu đó có lần Hồ Ngọc Hà chia sẻ với một phóng viên: “Có con cũng chẳng sao, nhưng đi kèm với tin đồn này là những thông tin cay độc khác mà tôi không muốn nhắc tới”.

Kế đến, tuy không thể hiện bằng ngôn ngữ nhưng qua những trang phục Hà mặc trong cách show ca nhạc, sự kiện gần đây, có lẽ đó là lời giải tiếp theo cho tin đồn. Nếu trước đó, cô ca sĩ Xin hãy thứ tha chuyên trị những bộ cánh ôm sát cơ thể, khoe đường cong quyến rũ và bốc lửa với những điệu nhảy sôi động, thì sau khi tin đồn xuất hiện, người ta thấy Hà thay đổi. Cùng bài hát đó (To the Top, Xuân đã về…) nhưng cô ít di chuyển hơn, chỉ đứng một chỗ nhún nhẹ chứ không nhảy và đặc biệt là chiếc váy xòe hoặc xếp li từ phần hông xuống. Cả thần sắc trên gương mặt cũng khác hẳn, không tươi trẻ và tràn đầy năng lượng như trước.

Và mới đây, trong bài phỏng vấn đăng trên báo mạng, Hà đã úp mở: “Biết đâu năm 2010 tôi sẽ nghỉ ngơi rồi “đã đến lúc tôi dành thời gian cho chính mình”, “lập gia đình là một việc hệ trọng”…. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, bởi cuộc sống có những điều bất ngờ xảy ra vào phút chót”. Cuối cùng, thông tin từ một trợ lý của Hà, sau Tết, cô sẽ sang Mỹ vài tháng, chưa xác định rõ ngày về, nên sẽ hạn chế nhận show ở Việt Nam trong giai đoạn  này.

Những chứng cứ này có vẻ hợp lý khi ghép với tin đồn kia, nhưng tất cả cũng chỉ là suy đoán và quan sát thôi, còn cho đến bây giờ, Hà vẫn không hé lộ điều gì quanh thông tin này. Có lẽ phải chờ xem tin đồn ấy chỉ dừng lại ở mức mua vui hay biết đâu cuối năm, cô sẽ trở lại trong vẻ đẹp mặn mà hơn?!.

Theo Mốt và cuộc sống