Suýt đè chết bạn trai vì ngực quá to !


Suýt đè chết bạn trai vì ngực quá to

Một phụ nữ ở Anh có bộ ngực khủng tới mức làm người yêu ngộp thở trong một lần ân ái. Mỗi bên ngực của cô nặng gần 6,4 kg.
>> Cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

Cô gái có bộ ngực cỡ 40LL làm bạn trai nghẹt thở trong một lần ân ái. Ảnh: Newsoftheworld.

Claire Smedley, 27 tuổi, hoảng hốt khi cô nâng ngực khỏi người bạn trai và phát hiện anh chàng Steven này đã ngừng thở. Cô kể: "Lần đó, anh ấy bắt đầu vùng vẫy một chút, nhưng tôi tưởng anh đang rất hào hứng nên vẫn tiếp tục. Vài phút sau, tôi nhận ra anh đã ngừng cử động".

Claire liền gọi số điện thoại khẩn cấp và may mắn, một lúc sau Steven hồi tỉnh. Bà mẹ độc thân đã có 3 con chia sẻ: "Anh ấy bước đi đờ đẫn giống như đang bị thôi miên. Sau đó anh ho vài tiếng và ngồi xuống. Tôi thực sự nhẹ nhõm cả người".

Anh chàng suýt bị đè chết cũng kể: "Tôi cố gắng đập vào tay cô ấy để bảo cô dừng lại và cho tôi dậy nhưng cô ấy đã hiểu lầm tín hiệu của tôi. Những điều tiếp theo tôi biết là cô ấy ngồi dậy hỏi tôi có ổn không. Tôi đã hơi ngất đi một lúc. Chuyện ấy khiến giờ nghĩ lại tôi vẫn dựng tóc gáy".

Theo Newsoftheworld, Steven đã may mắn sống sót nhưng chuyện tình của hai người nhanh chóng chấm dứt. Họ chia tay 3 tháng sau đó. Claire, đang sống ở Blackpool, tâm sự: "Từ lần đó, anh ấy không bao giờ ân ái với tôi nữa".

Clip Claire kể chuyện bộ ngực to suýt đè chết
bạn trai

Giờ đây Claire lại cô đơn nhưng cô đang lên kế hoạch trở thành một người mẫu để biến bộ ngực cỡ 40LL của cô thành tài sản giá trị. Cô thổ lộ: "Mọi người nghĩ bộ ngực của tôi là tài sản công cộng. Thậm chí trong siêu thị, có người đến gần và hỏi liệu họ có thể sờ không. Nếu nhờ bộ ngực này mà tôi kiếm được vài bảng, có thể tôi sẽ có tương lai tương tươi sáng hơn".

Một phụ nữ khác có bộ ngực đồ sộ, Donna Jones, sở hữu vòng một cỡ 40M. Ảnh: Newsoftheworld.

Trong khi Claire tự hào vì có gò bồng đảo bự, một phụ nữ khác từng được mệnh danh là Người có vòng một to nhất nước Anh lại rất buồn khổ vì điều đó. Donna Jones, 28 tuổi, sở hữu vòng một cỡ 40M và mỗi bên ngực nặng 6,35 kg. Cô rất khó tìm được áo lót vừa vặn và từng rất sợ cho con bú vào ban đêm vì sợ ngực làm con nghẹt thở.

This entry was posted on 09.04.2010, in Khác. Bookmark the permalink.