V.League lại xuất hiện 'ngón tay thối'


Đó là hành động của hậu vệ Hải Lâm bên phía SHB Đà Nẵng, chĩa "ngón tay thối" trước mặt tiền đạo Anjmbe Timothy của Hòa Phát Hà Nội trong trận đấu chiều 2/5 trên sân Hàng Đẫy.

Tình huống diễn ra ở phút 50 của trận đấu, sau khi Anjmbe Timothy có pha vung chân về phía Hải Lâm. Sau tình huống va chạm không có gì là to tát này, cả hai đã đứng dậy và gí sát mặt vào nhau để khiêu khích. Trong tích tắc, không giữ được bình tĩnh, hậu vệ của đội bóng sông Hàn đã có hành động khiến nhã là chĩa “ngón tay thối” lên trước mặt tiền đạo của Hòa Phát Hà Nội.

V.League lại xuất hiện 'ngón tay thối'
Với hành động thiếu văn hóa này, Hải Lâm có thể sẽ phải nhận án phạt

Timothy sau đó đã phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng của mình, còn “ngón tay thối” của Hải Lâm đã qua mắt được trọng tài chính Trần Công Trọng song lại không quan mắt được các “tay máy” có mặt trên sân. Với cách hành xử thiếu lịch sự này, rất có thể Hải Lâm sẽ phải nhận án phạt của Ban kỷ luật VFF.

Mùa bóng 2009, tiền vệ Hoàng Danh Ngọc của M.Nam Định đã phải trả giá đắt bằng án treo giò 6 trận, phạt 10 triệu đồng cũng vì hành vi thiếu văn hóa, chĩa “ngón tay thối” về phía CĐV Thể Công trong trận đấu giữa chủ nhà M.Nam Định gặp Thể Công ở vòng 5.

Theo VTC !

This entry was posted on 03.05.2010, in Khác. Bookmark the permalink.