Bách khoa toàn thư về Yahoo


Như các bạn đã biết tập đoàn yahoo rất nỗi tiếng, nó đã thành lập từ rất lâu ùi (hok nhớ bao lâu ùi, cở hơn chục năm ùi hehehe..), trong đó nỗi tiếng nhất là phần chat và mail. Và yahoo ko phải như chúng ta nghĩ chỉ đơn thuần dìa chat và gởi mail, Yahoo còn được xem như là cuộc sống ảo của một số người . Hum nay mình sẽ nói về nó.

Khái niệm về chatter and booter

1. Chatter:

Chatter là danh từ chỉ những người yêu thjx chat (hay gọi là bị nghiện 8 há há há), chatter thường thì là những người mỏ rất nhọn, nói rất nhiều T.T…….Nói chơi hui hehehe….chatter ngoài chat ra họ cũng chẳng biết làm gì nhiều, đa số thì chỉ biết một vài thủ thuật dìa yahoo àh, cuộc sống trên yahoo củng chẳng có gì thú vị, bởi vậy họ cũng chỉ được xếp vào lớp newbie

2. Bootter:

Ngược lại với chatter, cuộc sống trên yahoo của bootter cũng rất khác biệt chatter, có thể nói bootter trên yahoo được ví như “Người trong giang hồ”

Nói dìa bootter thì ko thể thíu được những tool, software chuyên dụng của bootter đầu tiên là nói đến boom,boot (có thể ví boom, boot như là con đao, mã tấu, cây súng…hehhee).

3. Boom,boot lock nick:

Là một software dung để tấn công 1 đối tượng (nik yahoo hay được gọi là victim) làm cho đối tượng bị disconnect (mất kết nối) bằng cách lien tục send những packets(chả biết giải thjx cái này làm sao, cứ hỉu như ta đang đánh nhau, đấm , đá liên tục vào đối thủ là đối thủ bất tỉnh (disconnect) hehehe..)

Trong đó boom, boot cũng có nhiều loại , nhưng có 2 loại thường gập nhất là boot hiện PM (send qua victim những paketsdạng khung pm chat).

(http://forum.buonchuyen.info) Hình này đã được điều chỉnh kích thước. Click để nhìn đúng kích thước thật. Kích thước thật là 800×600 và dung lượng 101KB.

Ưu điểm: Cái này là làm lag máy victim, dẫn đến tình trạng treo máy, nặng thì hư Window, có khi làm cháy cả Ram victim.

Nhược điểm: Nếu victim (nạn nhân) khóa pm thì nó trở nên vô dụng T.T…..

Còn loại thứ 2 là boot ko hiện pm (ju cũng chưa hĩu rõ cái này lắm, theo ju nghĩ nó tấn bằng đường sever, tạo nghẽn mạch sever của victim làm lỗi phần mềm chat của đối tượng), cái này rất được ưa chuộn.

Ưu điêm: mạnh, không cần tốn nhiều bost (lính)

Nhược điểm: Chỉ làm cho máy đối tượng hiện lên khung báo lỗi Don’t Send , ko gây lag , chẳng thiệt hại gì nhiều cho đối tượng.

4. Lock nick: Yahoo quy định 1 Acount (tài khoản (njk yahoo)) đăng nhập sai pass 5 lần sẽ bị khóa (block) 24h ( nói dậy hui chứ ko tới 24h) để phòng tránh các hacker lấy cắp tài khoản.

Ưu điểm: Dễ thực hiện

Nhược điểm: hù con nít thui

Gặp dân pro tí xíu là bó tay :04: Cũng chả làm được gì vì vẫn có cách unlock Account (mở khóa tài khoản).

Xíu nữa quên, mình quên nói về bost

5. Bost (lính) là những nick yahoo của mình và đăng nhập được. Bost đây được coi những tên tay sai đàn em của mình

VD: Mình có mấy cái nick như sau

Code:
Jupiter_love:123456
Jupiter_love_1:123456
Jupiter_love_2:123456
Jupiter_love_3:123456
……

Phần Jupiter_love là phần ID còn 123456 là phần Pass (password)

Bost trong yahoo sẽ được định dạng là ID : pass or ID – pass trong đó đa số là dạng ID : pass và lưu giữ trong một tập tin .txt

(http://forum.buonchuyen.info) Hình này đã được điều chỉnh kích thước. Click để nhìn đúng kích thước thật. Kích thước thật là 1024×768 và dung lượng 69KB.

6. AutoWelcom: Như cái tên của nó phần mềm này được sữ dụng để tự động chào khi có 1 njk nào đó vào room (Join the room) và tự tạm biệt khi có người nào đó thoát khỏi room (Left the room).

7. Boot room: Chức năng cũng là làm disconnect đối phương, nhưng tầm tấn công của nó lan rộng hơn, đầu tiên sẽ có một con master vào room và con master đó có nhiệm vụ chỉ huy , nó sẽ liệt kê tất cả các đối tượng có trong room đó để boot.

8. Lock room: Theo quy định của yahoo thì 1 room chỉ có thể chứa được 50 Account (nick), nên tác dụng của lock room là làm Full room làm cho room đó ko ai có thể vào được nữa.

9. Mass Igg: Mass igg hay được gọi là kéo voice. Theo như yahoo quy định thì 1 đối tượng khi tham gia chat room nếu có nhiều hơn 6 lần bị Ignore ( bị sáu người Ignore) thì sẽ mất đi khả năng cầm mic. Vì thế càng kéo được nhiều voice thì khả năng cầm voice càng cao.

(http://forum.buonchuyen.info) Hình này đã được điều chỉnh kích thước. Click để nhìn đúng kích thước thật. Kích thước thật là 800×600 và dung lượng 94KB.

Nói về mass igg thì ko thể ko nói đến sock.

10. Sock : Nói về cái này thì đúng là nhức đầu lắm

Cứ hiểu sock là một IP thây thế (IP giống như địa chỉ nhà áh, mỗi mấy kết nói Internet đều có IP) vì yahoo quy định rất chặt chẽ 1 IP login (đang nhập) quá bao nhiêu lần liên tiếp thì bị banned (không đăng nhập được), quá bao nhiêu lần on voice thì bị banned voice (không onvoice dc), ùi quá bao nhiêu lần vào room thì bị banned captchat (ko dzo room dc), đúng là rắc rối T.T……..Vì thế một máy muốn on voice được nhiều voice phải sử dụng sock.

(Sưu tầm