Xôn xao về mặt thật của ‘phiên bản nam Phạm Băng Băng’


Khổng Minh – chàng sinh viên có gương mặt giống “nàng Kim Tỏa – bị cho đã phẫu thuật thẩm mỹ, khi bức ảnh ngoài đời trước đây của anh được công bố.

Phạm Băng Băng (trái) và phiên bản nam. Ảnh: Nownews.

Khổng Minh (Kong Ming), 21 tuổi, đến từ tỉnh Cát Lâm và hiện là sinh viên khoa Âm nhạc thuộc Học viện Nghệ thuật Thượng Hải. Anh được mời tham gia quảng cáo và đóng phim từ năm 2005. Việc chàng trai họ Khổng trở thành phiên bản nam của Phạm Băng Băng cũng khá tình cờ, khi anh trang điểm quay quảng cáo. Nhân viên hóa trang đã phải thốt lên: “Anh quá giống Phạm Băng Băng”.

Khổng Minh tâm sự: “Chẳng phải lỗi của tôi khi sinh ra có diện mạo giống Phạm Băng Băng. Ai có thể giúp tôi thay đổi chuyện này?”.

Bức ảnh thủa trước của Khổng Minh. Ảnh: Tigercity.

Tuy nhiên, theo Nownews, mới đây, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi sôi nổi khi một bức ảnh thời trước của Khổng Minh bị tung lên mạng. Các netizen cho rằng, gương mặt giống người đẹp họ Phạm của Khổng Minh có được có thể là do phẫu thuật thẩm mỹ.

Họ chỉ ra rằng, đôi mắt to, mũi thẳng và chiếc cằm thon của Khổng Minh có sự tác động của dao kéo. Trong bức ảnh thời trước, Khổng Minh có túi mắt, mũi và cằm đều tròn, không hề giống với gương mặt được mệnh danh là phiên bản nam của Phạm Băng Băng.

Khổng Minh bị cáo buộc thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng. Ảnh: Nownews.

Các cư dân mạng cũng cáo buộc Khổng Minh không thể trở nên nổi tiếng nếu không nhờ “cái bóng” của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc năm 2009