Bi kịch thiếu nữ phát điên vì bị bán vào 'động quỷ'


(Zing) – Được hai thanh niên mới quen rủ đi chơi quanh xóm, cô bé Thi đồng ý rồi bị đưa đến lều trông cá để hãm hại.

>> Gã 'đồ tể' hại đời một học sinh cấp hai
>> Thầy giáo hiện nguyên hình 'yêu râu xanh'

Tối 8/4, Đàm Quang Bào (SN 1992) ở xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và Nguyễn Văn Vĩnh (SN 1993) ở xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã bị cảnh sát bắt về hành vi hiếp dâm trẻ em. Bào và Vinh đã rủ cô bé Thi đi chơi, sau đó đưa vào lều trông cá ở cánh đồng vắng thực hiện hành vi đồi bại.

Nữ sinh bàng hoàng kể chuyện thoát khỏi 2 tên yêu râu xanh

Bào và Vĩnh tại cơ quan điều tra.

Về nhà sau khi được điều trị tại khoa tâm thần, Viện 103, cháu Nguyễn Thi, 15 tuổi, đang là học sinh lớp 9 ở huyện Chương Mỹ vẫn nằm bẹp, không đi học được. Chị Phùng Thị Tam (SN 1967 mẹ cháu Thi) luôn ở nhà cùng con gái.

Chị kể: “Tối hôm đó (8/4), gia đình chúng tôi đợi cơm mãi không thấy cháu về, chạy khắp nơi đi tìm mà không thấy. Đến khoảng 9h tối, có cuộc điện thoại báo cháu gặp chuyện, không kịp cảm ơn người ta, chồng tôi vội vã phóng xe máy đi tìm. Một lúc sau, bố cháu đưa cháu về nhà, tóc tai bù xù, mặt mũi thất thần, tái xanh tái mét. Tôi nghe bố cháu và mọi người xung quanh kể cháu bị 2 thằng hãm hiếp nhưng may là cháu chạy thoát. Đêm hôm đó, cháu khóc suốt, gần như không ngủ, tinh thần hoảng loạn không dám nằm một mình".

"Những ngày sau đó, cháu luôn kêu đau đầu, sốt. Chiều 10/4, khi tôi vừa đi bán hàng về đến nhà thì thấy cháu bị ngất xỉu giữa nhà. Sợ quá, gia đình vội vàng đưa cháu vào khoa Tâm thần, Bệnh viện 103 để điều trị. Sau 4 ngày, tinh thần cháu khá hơn nên bác sĩ cho phép cháu về nhà", chị Tam rân rấn nước mắt nhìn cô con gái vẫn ủ rũ ngồi tựa vào mẹ.

Cô nữ sinh lớp 9 xinh xắn vẫn chưa hết hoảng hồn sau khi bị hai yêu râu xanh hãm hại. Thi kể: “Cháu với Bào chỉ quen nhau được chưa đầy3 tuần nhưng Bào đã ngỏ lời yêu cháu nên cháu từ chối. Tối 8/4, sau khi đi hát Karaoke Hương Đồng ở đường Anh Trỗi (xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ), Bào và Vĩnh đưa cháu đi ăn cơm tối. Sau khi ăn xong, Bào bảo cháu lên xe ngồi giữa để đưa về nhà. Nhưng khi thấy Bào đi lòng vòng, cháu một mực đòi về nhà thì bị Bào dọa: “Ngồi im, đi theo bọn tao. Tao có dao ở đây, nếu mày kêu lên, tao cắt cổ vứt xuống sông luôn” nên cháu sợ hãi chỉ biết ngồi im. Đến cánh đồng Sờ (thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn), Bào nói ngọt với cháu: “Anh đùa đấy, em xuống đây cùng anh, anh tặng quà cho em” rồi đưa cháu vào túp lều của người trông cá". Cô bé như sợ hãi điều gì, cúi đầu lau nước mắt.

Nữ sinh bàng hoàng kể chuyện thoát khỏi 2 tên yêu râu xanh

Lều trông cá, nơi Thi bị hai tên yêu râu xanh lôi vào, hãm hại.

Chị Tam ôm vai con, Thi nói tiếp: " Khi cháu vừa vào đến cửa, Bào đẩy cháu lên giường, trùm kín chăn không cho cháu kêu cứu. Cháu cố vùng vẫy và kêu cứu thật to, nhưng ở giữa cánh đồng, không ai nghe thấy. Trong lúc giằng co, cháu đã cắn được vào tay Bào và vùng chạy. Chạy đến cửa thì Bào kéo cháu lại, thấy vậy, Vĩnh đứng ngoài lều liền vào giữ chân cháu để Bào cởi quần áo của cháu. Cháu sợ quá, đạp mạnh vào hai người đó rồi vơ vội chiếc áo khoác chạy vụt ra ngoài. Lúc đó cháu chỉ biết chạy thật nhanh, vừa chạy bộ, vừa khóc vừa kêu cứu. Cháu không biết tại sao cháu chạy thoát được hai kẻ đi xe máy đó. Hình như khi thấy người, cháu ngất, không biết gì."

Chị Tam đỡ lời con: “Rất may khi cháu chạy được đến khu vực chợ Sáng thì đã được người dân cứu. Hai thanh niên định làm hại cháu cũng bị công an xã bắt giữ”.

Tại trụ sở Công an xã, Bào khai nhận, tối 8/4, Bào phóng xe máy xuống nhà cô bé Thi và rủ cô đến chơi nhà người bạn của mình là Nguyễn Văn Vĩnh ở thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ. Ngồi chơi ở nhà Vĩnh được một lúc, Bào tiếp tục rủ Vĩnh và Thi đến nhà một người bạn khác tên là Huy chơi. Sau đó, Bào, Vĩnh, Huy và Thi cùng vào hát tại quán karaoke Hương Đồng ở xã Tốt Động. Ba thanh niên uống hết một chai rượu, Huy về trước. Lúc này, Bào và Vĩnh cùng nhau lên kế hoạch cưỡng hiếp cô nữ sinh đi cùng. Lừa được Thi vào lều trông cá, Bào và Vĩnh định giở trò đồi bại nhưng không ngờ Thi chống cự quyết liệt, chạy thoát.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đang khẩn trương hoàn tất thủ tục hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng Đàm Quang Bào và Nguyễn Văn Vĩnh về hành vi hiếp dâm trẻ em.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Nhật Mai

(Tổng hợp