iPhone 5 sử dụng màn hình lên đến 4 inch & bàn phím Qwerty trượt


iPhone 5, iPhone 4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone,iPhone 5 bản quốc tế

So với một loạt đối thủ dùng Android của HTC, Samsung hay Motorola…, tất cả mẫu điện thoại hiện nay của Apple được cho là khá nhỏ. Việc nâng cấp màn hình iPhone lên cỡ 4 inch cho phép người dùng có những trải nghiệm tốt hơn ở tính năng duyệt web, xem ảnh, video và chơi game.

Ngoài việc có màn hình cỡ lớn, theo nguồn tin từ trang web công nghệ nổi tiếng của Đài Loan DigiTimes, iPhone 5 sẽ sử dụng chip lõi kép mang tên A5, được sản xuất dựa trên nền kiến trúc ARM Cortex A9 cho khả năng bật và quay video Full HD 1080p.

Theo những thông tin cách đây không lâu, iPhone 5 sẽ có nhiều phiên bản, kích cỡ khác nhau. Trong đó có model được thiết kế nhỏ mang tên mã N97 cùng giá chỉ từ 200 đến 300 USD không kèm hợp đồng.

iPhone 5 được dự đoán có nhiều phiên bản, kích cỡ khác nhau. Ảnh: Crunchgear.

Khác hẳn các mẫu iPhone được sản xuất từ năm 2007 kích cỡ chỉ 3,5 inch, smartphone thế hệ mới của Apple được dự đoán có màn hình ngang với Samsung Galaxy S hay Sony Ericsson Xperia X10

iPhone 5 có bàn phím Qwerty trượt

Một trong số các mẫu smartphone thế hệ mới của Apple sẽ được thiết kế dạng bàn phím trượt, giúp soạn thảo văn bản dễ dàng hơn.
>iPhone 5 giá rẻ có tên mã là N97 / iPhone 5 có giá khoảng 4 triệu đồng

Website của Đài Loan Apple.pro đưa tin, "Quả táo" đang thử nghiệm 3 mẫu iPhone 5. Trong đó có sản phẩm được thiết kế tương tự như HTC 7 Pro hayDesire Z.

Phụ kiện bổ sung bàn phím cứng cho iPhone. Ảnh: Boxwave.

Một phiên bản khác lại trông giống hệt iPhone 4 (như iPhone 3G thì giống 3GS), được nâng cấp lên camera 8 megapixel, bộ vi xử lý nhanh hơn cùng thỏi pin cho thời gian sử dụng lâu.

Mẫu iPhone đầu tiên ra mắt vào năm 2007 và đến nay đã có 4 phiên bản đều không sử dụng bàn phím cứng. Nhiều chuyên gia cho rằng, Apple đang nhắm đến thị trường doanh nhân của BlackBerry do nhiều người từ chối dùng iPhone chỉ vì nó không tích hợp bàn phím Qwerty cứng.

Các thông tin gần đây từ các website nổi tiếng như Bloomberg, Wall Street Journal cho thấy Apple đang sản xuất smartphone cỡ nhỏ, không có nút Home, giá rẻ bằng 1/3 so với iPhone 4 và dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay.

Advertisements
This entry was posted on 17.02.2011, in Khác. Bookmark the permalink.