Giành 69 HC vàng, đoàn Việt Nam chờ cán đích


Giành 69 HC vàng, đoàn Việt Nam chờ cán đích

Sáng nay, tin vui đã bay về từ Palembang: lực sỹ Trần Lê Quốc Toàn nâng thành công 280kg, qua đó đăng quang ở hạng 56kg môn cử tạ. Chỉ còn cách mục tiêu đúng 1 HC vàng, đoàn Việt Nam đang chạm sát đến vạch đích.
* Tiếp tục cập nhật

Phạm Quốc Khánh giành HC bạc cho đội tuyển wushu.

Hôm nay, đoàn Việt Nam thi đấu ở 12 môn, trong đó wuhsu, cử tạ, đấu kiếm được mong đợi sẽ có HC vàng.

* Wushu: Tại Jakarta, các VĐV wushu tập trung đấu vòng loại. Nội dung duy nhất tổ chức chung kết là Nam quyền. Niềm hy vọng của đội tuyển wushu Việt Nam ở nội dung này là đương kim vô địch Phạm Quốc Khánh.

Tuy nhiên, wushu đã không thể 'lĩnh ấn cầm cờ' trong ngày hôm nay khi cơ hội giành HC vàng duy nhất đã bị bỏ lỡ. Phạm Quốc Khánh chỉ đạt với 9,70 điểm, kém VĐV nước chủ nhà Indonesia 0,2 điểm và giành HC bạc.

* Cử tạ: Sau đó, tin vui đã đến từ sàn đấu cử tạ tại Palembang. Tấm HC vàng đầu tiên trong ngày đã đến từ hạng 56 kg. Tham dự hạng cân này Việt Nam có hai lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn và Thạch Kim Tuấn. Trong khi Thạch Kim Tuấn đạt phong độ không tốt chỉ đứng hạng ba, thì Trần Lê Quốc Toàn đã hoàn tất phần thi đấu với tổng cử 280 kg, giành HC vàng.

Môn cử tạ đang thi đấu tại Palembang với màn ra quân của Thạch Kim Tuấn (hạng 56 kg), Nguyễn Ngọc Trung (62 kg), Nguyễn Đắc Diệp (69 kg) và Dương Thanh Trúc (77 kg).

Với tấm HC vàng của Trần Lê Quốc Toàn, đoàn Việt Nam đã tái khởi động cuộc chạy đua với Thái Lan trên bảng tổng sắp. Trong buổi sáng nay, Thái Lan thi đấu khá thành công khi giành thêm 4 HC vàng, rút ngắn khoảng cách với đoàn Việt Nam.

Minh Hà

http://vnexpress.net/

Advertisements
This entry was posted on 18.11.2011, in Khác. Bookmark the permalink.