Fan Big Bang choáng vì MV Việt cover quá hoàn hảo |vietnam fanclub


(2Sao) – Cuộc thi đã thu hút hơn 1.305 video tham dự đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và đã kết thúc đợt bình chọn đầu tiên vào ngày 04 tháng 3 vừa qua.

Các fan yêu thích K-Pop nói chung và nhóm nhạc Big Bang nói riêng vừa qua đã có cơ hội thể hiện tài năng cũng như tình yêu với thần tượng qua cuộc thi “BIGBANG COVER CONTEST” do YG Entertainment tổ chức, với nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội gặp BigBang tại Hàn Quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1.305 video tham dự đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và đã kết thúc đợt bình chọn đầu tiên vào ngày 04/03 vừa qua.

“BIGBANG COVER CONTEST” được chia ra làm 6 hạng mục chính là: hát cover ca khúc, nhảy cover, cover trang phục, trình diễn cover theo nhóm, cover nhạc cụ và clip cover ấn tượng. Ngày 03/04 vừa qua, trang chủ của YG Entertainment đã công bố danh sách các video đứng đầu của mỗi hạng mục. 40 video được lọt vào vòng này sẽ tiếp tục tham gia bình chọn để chọn ra video có số phiếu bầu cao nhất để giành giải thưởng lớn. 

Việt Nam cũng vinh dự có hai đại diện góp mặt trong top 40 của cuộc thi. Đó là clip dự thi của nhóm “Tiny Bang Crew”, gồm các du học sinh Việt Nam tại Ukraine ở hạng mục nhảy cover. Đại diện còn lại là nhóm “YG Love Crew” ở mục cover trang phục. Cả hai nhóm đều đang có thứ hạng khá cao trong cuộc bình chọn, đặc biệt là nhóm “Tiny Bang” với clip vũ đạo được đầu tư công phu hiện đang tạm dẫn đầu hạng mục nhảy cover với số phiếu áp đảo 58.5%. “YG Love Crew” đang đứng ở vị trí thứ ba với 15.1% phiếu bầu.


Hai nhóm nhảy Việt đang tạm thời giữ thứ hạng cao trong cuộc bình chọn

Ngoài ra, video của cả “Tiny Bang Crew” và “YG Love Crew” cũng thu hút một lượng người xem khủng trên Youtube. Đa số những lời bình luận đều khen ngợi sự sáng tạo cũng như sự đầu tư công phu của cả hai nhóm như: “Đây là bài nhảy tuyệt vời nhất tôi từng xem. Vũ đạo thật tuyệt vời!”, “Các bạn xứng đáng giành giải nhất!”, “Các bạn thật sáng tạo, kỹ thuật nhảy cũng rất tốt” và “Phục trang rất ấn tượng”…

Clip cover của “Tiny Bang Crew”

Clip cover của “YG Love Crew”

Để tham gia bình chọn cho video yêu thích, các bạn có thể truy cập vào trang chủ của YG Entertainment tại địa chỉ http://www.ygfamily.com.

Ngân Nga
Advertisements
This entry was posted on 06.04.2012, in Khác. Bookmark the permalink.