Lee Min Ho siêu cute trong clip cám ơn fan | ione


Min Ho đã quay clip gửi lời cám ơn đến fan khi biết tin Facebook của mình đạt 5 triệu thành viên. 

Đầu tháng 4, trang Facebook chính thức của Lee Min Ho đã đạt ngưỡng 5 triệu người nhấn "like". Điều này đã giúp ngôi sao của City Hunter trở thành nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc có số lượng fan online lớn nhất. Để chào mừng sự kiện này, Lee Min Ho đã gửi lời cảm ơn qua video đến người hâm mộ. Min Ho nói anh rất vui và hạnh phúc vì được mọi người quí mến. Anh cũng hi vọng Facebook của anh cũng là nơi để mọi người chia sẻ kỉ niệm cùng nhau. Trong video, Lee Min Ho vẫn đẹp trai "chết người" và khó cưỡng như thường lệ.

Lee Min Ho bắt đầu gia nhập Facebook từ tháng 5/2010. Hàng ngày, có một lượng lớn người truy cập vào trang của anh ấy để lại các lời động viên chúc mừng cũng như theo dõi mọi hoạt động nghệ thuật của anh. Theo thống kê của quản lý Lee Min Ho, hàng ngày có từ 30 nghìn đến 150 nghìn người muốn trở thành bạn của ngôi sao này. Với số lượng người truy cập khổng lồ trên, chỉ chưa đầy 2 năm Lee Min Ho đã vượt qua ngưỡng 5 triệu người nhấn "like" là vô cùng dễ hiểu.

Đại diện của Lee Min Ho, Starhaus Entertainment cho biết kết quả mĩ mãn này không phải từ trên "giời" rơi xuống, mà đó là nỗ lực giao tiếp với người hâm mộ của ngôi sao này gần 2 năm qua. Các fan của Lee Min Ho cho biết con số 5 triệu này là từ fan ở khắp nơi trên thế giới, nếu các fan Trung Quốc cũng tham gia thì chắc chắn số fan của Lee Min Ho trên Facebook còn tăng đáng kể. Tuy nhiên thật tiếc cho anh ý vì ở Trung Quốc, Facebook không được phép sử dụng.

Tài tử Lee Min Ho.

Hiện Lee Min Ho khá bận bịu với dự án phim mới Faith của mình. Bộ phim lấy bối cảnh ở chiều đại vua Goryeo, nội dung chính xoay quanh đề tài thuốc đông dược và chữa bệnh cứu người. Lee Min Ho vào vai chàng đội trưởng đội bảo vệ nhà vua đẹp trai và nghĩa hiệp. Trong phim anh ý sẽ đóng cặp với hoa đán một thời của điện ảnh Hàn, Kim Hee Sun.

Nói về bộ phim mới nhất của mình, Min Ho cho biết anh ấy rất thích thú với kịch bản phim. Từ lâu anh ấy cũng muốn thay đổi hình tượng và mong muốn đóng một bộ phim cổ trang. Hi vọng tạo hình của Min Ho thời cổ đại vẫn sẽ quyến rũ và đẹp trai như các phim hiện đại mà anh ấy đã đóng.

An Bình
Ảnh: SP

Advertisements
This entry was posted on 06.04.2012, in Khác. Bookmark the permalink.