Mẹ Ngô Kiến Huy muốn nhận cháu nội | showbiz.xzone.vn


07.04.2012 14:45 
“Trong sự việc này tôi nghĩ hai bên đều có lỗi hết, tôi cũng muốn hai bên im lặng, đừng nói qua nói lại rồi tội nghiệp cho đứa bé…", bà Nguyễn Thị Ánh – mẹ ruột của Ngô Kiến Huy chia sẻ. 

Câu chuyện lùm xùm chuyện ca sĩ Ngô Kiến Huy có con với em gái ca sĩ Thanh Thảo – Thụy Anh – đã được chính anh lên tiếng khẳng định và rất nhiều chuyện lùm xùm xung quanh đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đương nhiên, điều dư luận quan tâm nhất chính là chuyện xét nghiệm ADN và thái độ của gia đình chàng ca sĩ này đón nhận tin “bỗng dưng” có thêm đứa cháu nội ra sao?

 
Bà Nguyễn Thị Ánh, mẹ Ngô Kiến Huy (giữa) muốn êm chuyện để cùng lo cho cháu. (Ảnh: Ngôi Sao) 

Ngô Kiến Huy thẳng thắn cho biết anh đã nhận giấy chứng nhận ADN ngày 27/3/2012. Và chính anh là người chủ động muốn làm xét nghiệm để biết có đúng là con mình hay không, việc mà anh cho là một yêu cầu chính đáng, dù anh biết có thể gia đình Thụy Anh rất không hài lòng với việc này.

Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi đã tìm tới nhà của Ngô Kiến Huy tại quận 10, TP.HCM. Bà Nguyễn Thị Ánh – mẹ ruột Huy tiếp chúng tôi với thái độ nhã nhặn, nhẹ nhàng.

Nhưng ngay từ đầu câu chuyện bà đã “rào đón” trước rằng đúng ra lúc này bà cũng như tất cả mọi người trong nhà không muốn nói nhiều vì sự việc vừa qua của Huy đã quá ồn ào rồi và đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của Huy và gia đình. Nó giống như một cú sốc mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. 

a
 
Ngô Kiến Huy chính thức thừa nhận bé Minh Trí là con trai mình. 

Tuy nhiên bà cũng chia sẻ ngắn gọn với tâm trạng rất buồn bã: “Tôi muốn im lặng để cho mọi chuyện qua đi, chứ người lớn với nhau đấu qua đấu lại rồi chỉ khổ cho đứa nhỏ thôi, đừng để sau này đứa bé lớn lên lại hận cha hận mẹ nó.

Riêng với Huy, kể như năm nay là năm sinh tháng hạn thì nó phải gánh chịu vậy thôi. Nếu khán giả còn thương mến thì nó hát tiếp mà lỡ nếu không thương nó nữa chắc nó chỉ còn nước bỏ nghề thôi.

Trong chuyện này, tôi cũng không trách ai cả, hai đứa nó (Ngô Kiến Huy và Thụy Anh) đều là người lớn hết rồi cứ để chúng nó tự giải quyết, làm cha làm mẹ như tôi giúp được gì thì giúp chứ thực ra tôi cũng chỉ biết động viên nó thôi”.

Đặc biệt, bà Ánh còn nhấn mạnh rằng: “Trong sự việc này tôi nghĩ hai bên đều có lỗi hết, tôi cũng muốn hai bên im lặng, đừng nói qua nói lại rồi tội nghiệp cho đứa bé, giờ tôi muốn nhận cháu, Thảo (ca sĩ Thanh Thảo) cũng không cho tôi nhận.

Trong trường hợp nếu bên Thảo không muốn lo cho đứa bé thì nhà tôi sẽ lo, nhưng nói đi nói lại thì tôi cũng chỉ muốn êm chuyện để cùng lo cho đứa bé”.

Quả thật người mẹ nào cũng vậy, bất cứ khi nào có chuyện không hay (dù đúng dù sai) xảy ra với đứa con của mình, họ cũng luôn lo lắng, buồn phiền không nguôi. Đúng như Ngô Kiến Huy đã lo lắng rằng "Chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho tôi, còn động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình…”. 

Tuy vậy đúng như lời bà Ánh đã nói, trong chuyện này hai người lớn hãy cư xử với nhau đúng nghĩa như hai người lớn vì một đứa trẻ đẹp như thiên thần.

This entry was posted on 07.04.2012, in Khác. Bookmark the permalink.